ข่าวประชาสัมพันธ์
สัมมนาหัวข้อเรื่อง จริยศาสตร์การพัฒนาโลกทัศน์แบบองค์รวมในสังคมยุค New Normal และโลกอนาคต ธุรกิจเพื่อสังคมหนทางสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน
15 ธ.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
298
นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม รุ่น 7
จัดสัมมนาหัวข้อเรื่อง "จริยศาสตร์การพัฒนาโลกทัศน์แบบองค์รวมในสังคมยุค New Normal และโลกอนาคต : ธุรกิจเพื่อสังคมหนทางสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน"
บรรยายโดย : ผศ.ดร.วสันต์ สกุลกิจกาญจน์ ประธานกรรมการโครงการจิตอาสาพัฒนาชุมชนไทย-เกาหลี
ในวันอาทิตย์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2564 เวลา 08.30 น.
ผ่านระบบ Zoom meeting ID : 9397010025 Password : 403346 หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
นิสิตผู้จัดสัมมนา :
1.พระครูจิตรการโกวิท
2.นางสาวสมศรี ศิริไหวประพันธ์
3.นางสาวสุพิชญาณ์ แก้วโพนทอง

---------------------------------------------
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่