ข่าวประชาสัมพันธ์
แนวปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา
22 ธ.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2746

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• พระเทพปวรเมธี รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา แก่ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม
    30 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    91
  • อธิการบดี มจร ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในอนาคต
    27 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    87
  • ขอเชิญตอบรับเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อสิริพัฒนอายุวัฒนมงคล เจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ๒๖ มกราคม ๒๕๖๖
    26 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    139
  • โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    25 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    105
  • การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 13 เรื่อง “สหวิทยาการลุ่มน้ําเจ้าพระยาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” The 1st National and the 13th International Conference “Interdisciplinary of Knowledge and Wisdom on the Chao Phraya River Basin for Sustainable Development”
    25 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    89