ข่าวประชาสัมพันธ์
แนวปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา
22 ธ.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2187

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ขออาราธนา/เรียนเชิญ บุคลกรของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมสวดมนต์ เจริญจิตภาวนาประจำเดือนตุลาคม ๒๕๖๕
    30 ก.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    14
  • ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมโครงการปลูกต้นไม้เพื่อเป็นการทำบุญอายุวัฒนมงคลรำลึก ๖๒ ปี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ)
    32
  • ประชุมผู้บริหารระดับสูง มจร
    39
  • พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการสำนักพระราชวัง ได้เดินทางมาเป็นประธานถวายพานพุ่มดอกไม้และไตรจีวร ในงานทำบุญอายุวัฒนมงคล ๖๒ ปี พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี
    54
  • กรมคุมประพฤติดึงพลัง “บวร” ลงนาม MOU ศูนย์คุมประพฤติภาคประชาชน
    26 ก.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    57