ข่าวประชาสัมพันธ์
แม่กองบาลีสนามหลวง แต่งตั้งรักษาการรองแม่กองบาลีสนามหลวง PRESIDENT OF THE CENTRAL PALI LANGUAGE TESTING SERVICE HEADQUARTER OF THAILAND APPOINTED HIS ACTING VICE PRESIDENTS.
22 พ.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
160

๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ พระพรหมโมลี (สุชาติ ธมฺมรตโน ป.ธ.๙)  กรรมการมหาเถรสมาคม รักษาการเจ้าคณะใหญ่หนเหนือ เจ้าคณะภาค ๕ แม่กองบาลีสนามหลวง รักษาการเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งรักษาการรองแม่กองบาลีสนามหลวง ๒ รูป ประกอบด้วย ๑) พระธรรมวชิราจารย์ (สุชาติ กิตฺติปญฺโญ ป.ธ.๘), รศ.ดร. วัดสุวรรณาราม บางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร และ ๒) พระเทพเวที (พล อาภากโร ป.ธ.๙), รศ.ดร. วัดสังเวชวิศยาราม พระนคร กรุงเทพมหานคร

On 15 May 2022, the Most Ven Phra Brahmamoli (Suchat Dhammaratano, Pali 9), a member of Sangha Supreme Council, Acting Sangha Supreme Primate of the North, Sangha Commissioner of Region 5, President of the Central Pali Language Testing Service Headquarter of Thailand, Abbot of Wat Paknam has appointed 2 Vice Presidents of the Central Pali Language Testing Service Headquarter including 1) Assoc. Prof. Dr. Phra Dhamvajiracharya (Suchat Kittipanyo, Pali 8), Wat Suwannaram, Bangkok Noi, Bangkok and 2) Assoc. Prof. Dr. Phra Thepvedi (Phol Abhakaro, Pali 9), Wat Sangwetwitsayaram, Phra Nakhon, Bangkok.

------------------------------------------------------

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ - กองสื่อสารองค์กร