ข่าวประชาสัมพันธ์
กองกิจการนิสิต มจร จัดพิธีเปิดการศึกษาและปฐมนิเทศนิสิตใหม่ 2565
21 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
119

วันอังคารที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕  พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดการศึกษาและปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ และบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง "นโยบายและ แนวทางการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ จากนั้นจัดกิจกรรม "พิธีสามีจิกรรม ไหว้ครู และมอบตัวเป็นศิษย์"

ทั้งนี้มี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตใหม่และนิสิตปัจจุบันทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค เข้าร่วมพิธีออนไซต์ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซนดี อาคารเรียนรวม ชั้น ๑ เข้าร่วมออนไลน์ผ่าน Zoom Video Conferencing ถ่ายทอดสดผ่าน MCU TV และช่องทางการสื่อสารของมหาวิทยาลัย