ข่าวประชาสัมพันธ์
28 ก.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
113

๒๗ ก.ย. ๖๕ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ร่วมโครงการปลูกต้นไม้เพื่อเป็นการทำบุญอายุวัฒนมงคลรำลึก ๖๒ ปี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ)
เวลา ๐๙.๐๙ น.​พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี ประธานในพิธี นำกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย
รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป กล่าวถวายรายงาน
พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี กล่าวอนุโมทนียกถา จากนั้นประธานในพิธี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และผู้เข้าร่วมงาน
​ ร่วมปลูกต้นไม้ จำนวน ๑,๐๖๓ ต้น ณ บริเวณมณฑลพิธี (ริมถนนฝั่งตรงข้ามคณะสังคมศาสตร์)
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา