ข่าวประชาสัมพันธ์
28 ก.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
188

วันพุธที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการสำนักพระราชวัง ได้เดินทางมาเป็นประธานถวายพานพุ่มดอกไม้และไตรจีวร ในงานทำบุญอายุวัฒนมงคล ๖๒ ปี พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จากนั้นผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ได้ร่วมกันถวายเครื่องไทยธรรมแด่อธิการบดี ณ อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาสภมหาเถระ) อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย