ข่าวประชาสัมพันธ์
พิธีเจริญพระพุทธมนต์ - เจริญจิตภาวนา วันจันทร์แรกของเดือนตุลาคม
04 ต.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
105

วันอังคารที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานนำสวดมนต์ เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนตุลาคม ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภามหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา