ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตร อุทิศถวายเป็นพระราชกุศล ในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต ร.๙
06 ต.ค. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
326

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และพุทธศาสนิกชนทุกท่าน

ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร อุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ในวันที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕

เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ หอพิพิธภัณฑ์พระไตรปิฏก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

จัดโดย สถาบันวิปัสสนาธุระร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มจร