จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 5445
08 ส.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย

ขอนิมนต์/ เรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและร่วมกิจกรรม "จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ"สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เรื่อง แต่งตั้งนายกองค์กรบริหารนิสิต (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
04 ส.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย

เรื่อง แต่งตั้งรองนายกองค์กรบริหารนิสิต รูปที่ ๑ (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
04 ส.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย

เรื่อง แต่งตั้งรองนายกองค์กรบริหารนิสิต รูปที่ ๒ (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
04 ส.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย

“วันแม่ปีนี้พาคุณแม่มาปฏิบัติธรรม” โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปครั้งที่12/2566 สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
03 ส.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล และร่วมกิจกรรม "จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ" พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๗๑ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ซึ่งจัดกิจกรรมขึ้นในวันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ตั้งแต่เวลา ๑๒.๓๐ น. เป็นต้นไป พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ แต่งกายด้วยชุดปกติขาว กิจกรรมจิตอาสา แต่งกายด้วย ชุดจิตอาสาพระราชทาน หรือเสื้อเหลืองกางเกงสีดำ

พระราชวัชรสารบัณฑิต" รับการถวาย "รางวัลไตรสรณะบูชา พระเสมาสยาม ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา

พระราชวัชรสารบัณฑิต" รับการถวาย "รางวัลไตรสรณะบูชา พระเสมาสยาม" ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตร่วมงานวันบุรพาจารย์ ปีที่ ๒๒ ประจำปี ๒๕๖๖ ในวันอังคารที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ ชั้น ๒ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ท่าอากาศยานขอนแก่นจัดห้องรับรองให้พระภิกษุสามเณรแล้ว หลังเคยถูกศูนย์พิทักษ์ฯ ทักท้วง

วันพุธ ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นประธานพิธีปฐมนิเทศพระนิสิตทุนพระราชทานโครงการทุนเล่าเรียนหลวงสำหรับพระสงฆ์ไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕