08 ม.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย

ขออนุโมทนาบุญ วันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564 เวลา 11.15 น. แด่คณะเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล ประกอบด้วย

1.พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ทำบุญอายุวัฒนมงคล บริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 20,000 บาท

2.คุณจิราพรรดิ์ สุทธิทองไตร คุณพัชร์ระพี ขัตติยาศิริธนา และครอบครัว ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต บริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 16,000 บาท

3.นางสาวอลิสา เศษฐคำ ทำบุญคล้ายวันเกิด นางสาวเลน่า ชิดฟาร์ ถวายภัตตาหาร

แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิตชาวไทย และพระนิสิตนานาชาติ จำนวน 121 รูป โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานสงฆ์ และกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มจร.วังน้อย อยุธยา