ข่าวประชาสัมพันธ์
11 มิ.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
33
วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 น. คุณบุญเลิศ สกลภักดิ์ เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ เมืองสมุทรปราการ ร่วมบริจาคข้าวสาร จำนวน 1,000 กิโลกรัม เพื่อรวมโครงการจัดตั้งโรงทานมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยใน 4 ภาค เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลสนาม โรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ พระภิกษุสามเณร และประชาชนทั่วไปที่ได้ผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมี พระครูโสภณพุทธิศาสตร์, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พระครูปิยธรรมบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการกองกิจการวิทยาเขต มจร เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ชั้นล่างอาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดย พระเทพวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี ได้จัดโครงการจัดตั้งโรงทานสนองพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราชในวิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ในสังกัด 6 แห่งครอบคลุม 4 ภาค โดยมีพระเมธีธรรมาจารย์, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานคณะทำงานโครงการ โดยได้เริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นมา