อธิการบดี มจร มอบเงินและอุปกรณ์สาธารณูปโภคจำเป็นเร่งด่วนสำหรับคนไข้ติดเชื้อไวรัสไควิด-๑๙ แก่โรงพยาบาลวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

วันพฤหัสบดีที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานมอบเงินและอุปกรณ์สาธารณูปโภคจำเป็นเร่งด่วนสำหรับคนไข้ติดเชื้อไวรัสไควิด-๑๙ แก่โรงพยาบาลวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา  ซึ่งขณะนี้มียอดคนไข้ที่ติดเชื้อไวรัสโควิดนอนอยู่ในโรงพยาบาลมากกว่า ๗๐ เตียง  วันนี้ ในส่วน มจร มีผู้ร่วมบริจาคเงินและอุปกรณ์สาธารณูปโภค ดังนี้

๑. พระเทพวัชรบัณฑิต ศ.ดร. อธิการบดีบริจาคเงินซื้อสิ่งของตามที่โรงพยาบาลจำเป็นต้องใช้ มูลค่า ๕๐,๐๐๐ บาท

๒. IBSC บริจาคชุด PPE จำนวน ๒๐๐ ชุด

๓. IBSC บริจาค ชุด CPE จำนวน ๓๐๐ ชุด

๔. IBSC บริจาคหน้ากากอนามัย จำนวน ๔ ลังใหญ่

๕. ข้าวสาร ๕ กระสอบ

๖. มูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย บริจาคเงิน จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท

๗. พระครูศรีสิทธิบัณฑิต ผอ.สำนักทะเบียนและวัดผล บริจาคมาม่า มูลค่า จำนวน ๒,๐๐๐ บาท

โรงพยาบาลวังน้อยเป็นโรงพยาบาลระดับ ๖๐ เตียง แต่ขณะนี้ มีผู้ป่วยโควิดมากกว่า ๗๐ เตียง จึงมีความต้องการการบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์สาธารณูปโภค เช่น พัดลม ที่นอนปิคนิค หมอน จาน ชาม น้ำยาซักผ้า ไม้แขวนเสื้อ ราวตากผ้า ปรอทวัดไข้ เครื่องวัดความดัน เป็นต้น

ผู้บริหารและบุคลากร มจร ร่วมบริจาคได้ที่ห้องสำนักงานมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย ชั้นใต้ดิน อาคารสำนักงานอธิการบดี วังน้อย อยุธยา