ข่าวประชาสัมพันธ์
อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน International Conference -Re-Learning to Be Human for Global Times
23 ส.ค. 61 | ข่าวมหาวิทยาลัย
1637

3 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. พระราชปริยัติกวี ศ.ดร./ รก.อธิการบดี /รก.รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดงาน International Conference -Re-Learning to Be Human for Global Times: The Role of Hermeneutics in Philosophy and Religious Studies โดยมีพระศรีธวัชเมธี [รอง ผอ.ศูนย์อาเซียนศึกษา] เป็นผู้แทนกล่าวรายงานต่อประธานในพิธี โดยมีผู้นักวิชาการด้าน ปรัชญาศาสนาจากนานาชาติ อาทิ สหรัฐอเมริกา อิตาลี เบลเยี่ยม อินเดีย ฟิลิปปินส์ อิหร่าน อังกฤษ สโลวะเกีย ตุรกี จีน สิงคโปร์ อูกันดา และประเทศไทย เป็นต้น ร่วมงานสัมมนา ณ ห้องประชุม 401 สำนักอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา โดยงานจัดระหว่าง 3-4 สิงหาคม 2561 ขอเชิญนักวิชาการบุคลากรที่สนใจศาสตร์ของการตีความ เข้าร่วมฟังสัมมนา ที่ห้อง 401 สนง.อธิการบดี ระหว่างเวลา 09.00-16.30 น. [Click for Download Program] Re-Learning to Be Human for Global Times: The Role of Hermeneutics in Philosophy and Religious Studies Ayutthaya, Thailand ugust 3-4, 2018 Room 401, the 4th floor of Rector Building

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร