ข่าวประชาสัมพันธ์
อธิการบดี ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินการตามแผนบริการวิชาการแก่สังคม และด้านทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ระดับสถาบัน
11 ม.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
113
วันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 13.30 น. สำนักส่งเสริมพระพุทรศาสนาและบริการสังคม ได้จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินการตามแผนบริการวิชาการแก่สังคม และด้านทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ระดับสถาบัน ครั้งที่ 1/2564 โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุม ในการนี้ ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบงานด้านการบริการวิชการแก่สังคม และงานด้านการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค เข้าร่วมประชุมจำนวนมาก ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และห้องประชุมออนไลน์ผ่านทาง Zoom meeting รหัส : 9898248047

สำนักส่งเสริมพระพุทรศาสนาและบริการสังคม เป็นศูนย์กลางในการติดต่อประสานงานด้านการบริการวิชาการแก่สังคม และด้านการทะนุบำรุงศิลปะและวัฒนรรมในระดับสถาบัน ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ศึกษา เคราะห์รายละเอียดของเกณฑ์มาตรฐานของตัวบ่งชี้ทั้ง 2 องค์ประกอบ ตรวจสอบหน่วยงานดำเนินการตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด พร้อมทั้งจัดทำโปรแกรมติดตามผลงานด้านการบริการวิชาการแก่สังคม และโปรแกรมติดตามผลงานด้านการทะนุบำรุงศิลปะและวัฒนรรม เพื่อให้การดำเนินงานยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนางานบริการวิชาการแก่สังคม และด้านการพัฒนางานส่งเสริมพระพุทธศาสนาและทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรม ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุตามวัตถุประสด์และนโยบาขอมหาวิทยาลัย