ข่าวประชาสัมพันธ์
25 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
480
วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๔ พระวิสุทธิวงศาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนเหนือ มอบหมายให้ พระพรหมโมลี เจ้าคณะภาค ๕ ปฏิบัติหน้าที่แทนในพิธีมอบพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราช แต่งตั้งรองเจ้าคณะภาค ในเขตปกครองคณะสงฆ์หนเหนือ ณ พระอุโบสถวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ

โดยมีพระเถระเข้ารับมอบพระบัญชาดังนี้
๑.พระธรรมเสนาบดี รองเจ้าคณะภาค ๗ วัดพระธาตุดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ ได้รับมอบพระ
บัญชาจากพระพรหมเสนาบดี เจ้าคณะภาค ๗ เมื่อวันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๔
๒.พระธรรมวัชรบัณฑิต รองเจ้าคณะภาค ๕ วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กทม.
๓.พระเทพมุนี รองเจ้าคณะภาค ๔ วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กทม.
๔.พระเทพปัญญาภรณ์ รองเจ้าคณะภาค ๔ วัดตากฟ้า จ.นครสวรรค์
๕. พระเทพวัชราจารย์ รองเจ้าคณะภาค ๕ วัดพระเชตุพน ฯ กทม.
๖.พระราชปัญญาภรณ์ รองเจ้าคณะภาค ๖ วัดนางชี กทม.
๗.พระราชวิสุทธิเวที รองเจ้าคณะภาค ๗ วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กทม.
๘.พระอุดมบัณฑิต รองเจ้าคณะภาค ๖ วัดเบญจมบพิตร กทม.