ข่าวประชาสัมพันธ์
พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มจร ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ
15 พ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
125
วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัย เดินทางไปตรวจเยี่ยมวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต ได้กล่าวให้โอวาทและมอบนโยบายแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ

จากนั้น พระเมธีธรรมาจารย์, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ได้ให้ข้อเสนอแนะแนวทางการจัดทำแผนงบประมาณ และสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการบริหารงานของมหาวิทยาลัย ณ มจร วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ตำบลนาฝาย อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ