ข่าวประชาสัมพันธ์
สถาบันวิปัสสนาธุระ มจร ร่วมกับ โรงเรียนอุทัย จัดอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ช่วงชั้นที่ 4-6 โรงเรียนอุทัย
18 ม.ค. 66 | ข่าวมหาวิทยาลัย
72
วันพุธที่ 18 มกราคม 2566 พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและกล่าวให้โอวาท ในโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ช่วงชั้นที่ 4-6 ได้กำหนดจัดในระหว่างวันที่ 18–20 มกราคม 2566 โดยได้รับความเมตตาจากส่วนวางแผนและพัฒนการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ มจร

การนี้ นางผาสุข สุตเตมีย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุทัย กล่าวรายงานการดำเนินโครงการครั้งนี้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเป็นพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เพื่อส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมให้แก่นักเรียน ให้นักเรียนได้ศึกษาหลักธรรมทางพระพุทธศาสนา และให้นักเรียนมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์

ในการจัดโครงการครั้งนี้ มีคณะผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่ ของโรงเรียนอุทัย และนักเรียนผู้เข้าร่วมโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม จำนวน 272 คน ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 4 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา