จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 5127
พุทธาโลกานุวัตร คอมฯ พระไตรปิฎก
28 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
672

คณะสังคมเปิด ป.โท สาขารัฐประศาสนศาสตร์ รุ่นแรก
22 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
632

แถลงการณ์ชาวพุทธเน้นสันติภาพ เทิดพระเกียรติครองราชย์ 60 ปี
725

พระพรหมมังคลาจารย์แนะให้ลดยึดติดในนิกาย
1054

ชาวพุทธนานาชาติ"แถลงการณ์" จี้ยูเอ็น-รบ.ทั่วโลกปกป้องศาสนา
613

อธิการบดี มจร. ให้สัมภาษณ์พิเศษทีวีศรีลังกา
19 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
702

อธิการบดี มจร. พร้อมคณะเข้าเยี่ยมคารวะมหานายกะสยามวงศ์ฝ่ายอัสสคีรีและตรวจเยี่ยมสถาบันสมทบ เมืองแคนดี ศรีลังกา
668

พระธรรมโกศาจารย์พร้อมคณะเข้าเยี่ยมคารวะพระมหานายกะสยามวงศ์ฝ่ายมัลวัตตะ ศรีลังกา
729

ประสาทปริญญา พุทธศาสตรบัณฑิต พุทธศาสตรมหาบัณฑิต และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
739

คณะผู้บริหาร มจร. เดินทางไปร่วมพิธีพุทธชยันตีที่ศรีลังกา
17 พ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
731